Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt I năm 2021
Người đăng: Phan Văn Hiên .Ngày đăng: 08/04/2021 .Lượt xem: 45 lượt.
Thực hiện Kế hoạch số 25 ngày 04/3/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác giáo dục lý luận chính trị năm 2021.

Sáng ngày 6/4/2021, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với các Ban xây dựng Đảng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt I năm 2021. Đến dự và chỉ đạo lễ khai giảng có đồng chí Lê Duy Thắng, Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, văn phòng Huyện ủy và 86 quần chúng, đoàn viên ưu tú của các tổ chức cơ sở đảng trong toàn huyệnHình: Quang cảnh Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt I năm 2021.

Trong thời gian 05 ngày ( từ ngày 6-10/04/2021), các học viên được các đồng chí giảng viên truyền đạt các nội dung bài học về Khái lược Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa Xã hội; nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; lịch sử Đảng bộ huyện Đông Giang giai đoạn 1945 đến nay.

Thông qua khóa học, nhằm bồi dưỡng, giáo dục cho các học viên mục tiêu, lý tưởng của Đảng, thành tựu của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng, về cương lĩnh chính trị, về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; từ đó xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết thúc khóa học, các học viên được tổ chức kiểm tra bằng hình viết bài thu hoạch để đánh giá kết quả, đồng thời được cấp Giấy chứng nhận đã tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2021.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, đồng chí Lê Duy Thắng - Phó Bí Thư thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Để lớp học đạt được mục tiêu, kế hoạch đề ra, đối với các đồng chí giảng viên cần có những đổi mới trong công tác giảng dạy, từng chuyên đề phải gắn lý luận với thực tiễn của huyện, làm phong phú bài giảng và chất lượng bài thu hoạch của học viên. Đối với Ban Tổ chức lớp học, cần quán triệt cụ thể quy chế lớp học, đảm bảo nơi ở cho học viên; tổ chức quản lý chặt chẽ lớp học đảm bảo; tổ chức học viên viết bài thu hoạch, đánh giá kết quả bài thu hoạch theo quy định, kết thúc khóa học báo cáo kết quả về Ban Thường vụ Huyện ủy để theo dõi và chỉ đạo. Đối với học viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc học tập, thực hiện đúng các nội quy lớp học; chủ động nghiên cứu thêm tài liệu, tích cực học tập và tăng cường trao đổi trên lớp; tiếp thu bài giảng để đạt hiệu quả cao nhất. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng mong rằng các học viên sau khi tham dự khóa học sẽ tiếp tục vận dụng những kiến thức lý luận đã được học vào thực tiễn công tác, phấn đấu rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tình thần trách nhiệm, phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

A Ting Hàn

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Nhiệm vụ quyền hạn của Ban Bầu cử
Các tin cũ hơn:
Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng
Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị lần thứ V, khóa XIX, nhiệm kỳ 2020-2025
Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng
Đông Giang tập trung cho công tác bầu cử nhiệm kỳ 2021-2026
Huyện Đông Giang tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ và tuyên truyền công tác hòa giải ở cơ sở năm 2021
Đối thoại giữa lãnh đạo huyện với đoàn viên, thanh niên
Đoàn kiểm tra, giám sát công tác bầu cử số 8 của tỉnh Quảng Nam làm việc tại huyện Đông Giang
UBND huyện Đông Giang: Họp bàn giao nhiệm vụ của Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021
Tập huấn triển khai sử dụng phần mềm hệ thống thông tin báo cáo, phần mềm quản lý phản ánh và tương tác trực tuyến
Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường trồng cây lưu niệm tại khu tượng đài Huyện Đông Giang
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    


máy hút mùi ChefsDự báo thời tiết

Đông Giang
Thứ bảy, 17/04/2021
Rain showers
Nhiệt độ:26°
Độ ẩm: 84%
Hướng gió:Đông
Tốc độ gió:17 kmph
Tầm nhìn xa: 10 km

Chủ nhật
18/04/2021
Light rain
23°-27°
Thứ hai
19/04/2021
Rain showers
23°-25°

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐÔNG GIANG
Địa chỉ: Thị trấn Prao - Đông Giang - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)