Chi tiết tin

Hạn chế tai nạn giao thông nhờ làm tốt công tác tuyên truyền
Người đăng: SuperUser Account .Ngày đăng: 01/08/2018 .Lượt xem: 309 lượt.
Ông Trần Văn Lai - Đội trưởng đội cảnh sát giao thông công an huyện ĐG cho biết: Từ đầu năm 2018 đến nay, đội cảnh sát giao thông công an huyện đã tổ chức 11 đợt tuyên truyền luật giao thông đường bộ tại 37 điểm trên toàn huyện, thu hút trên 3300 lượt người tham dự.

Trong đó: tổ chức tuyên truyền tại các trường học 05 đợt; 06 đợt tại 32 thôn của 06 xã, thị trấn gồm: thị trấn Prao, xã Tà Lu, xã Zơ Ngây, xã Zà Hung, xã Tư và xã Kà Dăng với hơn 1.837 lượt người dự nghe. Bằng hình thức vừa chiếu phim, phát tờ rơi tuyên truyền vừa phổ biến những quy định của pháp luật về giao thông đường bộ, Nghị định 46/NĐ-CP của Chính phủ quy định mới về xử phạt các lỗi vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, cũng như kiến thức cơ bản của luật giao thông đường bộ; Các văn bản mới quy định về tốc độ của các phương tiện cơ giới đường bộ trên các đoạn đường khu vực đông dân cư và ngoài khu đông dân cư; các quy tắc tránh vượt, chuyển hướng..., cán bộ và nhân dân được tuyên truyền đã hiểu rõ pháp luật về TTATGT. Tại các buổi tuyên truyền, cán bộ và nhân dân cũng được xem các phóng sự tuyên truyền về các vụ tai nạn giao thông, từ đó tham gia giao thông thận trọng, biết cách xử lý tình huống bất ngờ xảy ra khi tham gia giao thông.

Kết quả hình ảnh cho Hạn chế tai nạn giao thông nhờ làm tốt công tác tuyên truyền

Cùng thời gian này đội cảnh sát giao thông công an huyện cũng đã tổ chức 238 lượt Tuyên truyền lưu động bằng xe ôtô tải có treo băng rôn, mở loa phát thanh tuyên truyền trên các tuyến QL14G, QL Hồ Chí Minh, đường liên xã 3-4, đường ĐT609. Bên cạnh công tác tuyên truyền lưu động, bằng miệng, đội cũng đã cấp phát gần 3000 tờ rơi tuyên truyền cho nhân dân, và 25 mũ bảo hiểm cho các đối tượng trả lời chính xác một số câu hỏi về luật giao thông đường bộ mà đội cảnh sát giao thông công an huyện đã đề ra.

Qua các đợt tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, hạn chế vi phạm luật giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
CQQS Hoàn thành 3 gặp 4 biết, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ
Tòa án nhân dân huyện Đông Giang nhận cờ thi đua xuất sắc năm 2017
Thành tựu về Quốc phòng, An ninh, Nội chính sau 15 năm tái lập huyện Đông Giang

Tra cứu văn bản

1 2

Bản đồ hành chính

Dự báo thời tiết

Đông Giang
Thứ bảy, 19/09/2020
Mưa giông rải rác
Nhiệt độ:24°
Độ ẩm: 89%
Hướng gió:Đông Bắc
Tốc độ gió:4 kmph
Tầm nhìn xa: 10 km

Chủ nhật
20/09/2020
Mưa rào nhẹ
25°-29°
Thứ hai
21/09/2020
Mưa rào nhẹ
25°-30°

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ AROOI
Địa chỉ : Xã Arooi - Huyện Đông Giang - Quảng Nam
Điện thoại:0868.377.723 (A Bảy CT)
Email: arooidonggiang@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)