Kiểm lâm Đông Giang kỷ niệm 40 năm ngày thành lập ngành

Ngày 20/5/2013 Hạt Kiểm lâm huyện Đông Giang tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Bằng- TUV- Bí thư huyện ủy, Đ/c Đỗ Tài- CT UBND huyện, đ/c Phan Tuấn chi cục trưởng chi cục kiểm lâm tỉnh, cùng các cán bộ trong ngành kiểm lâm huyện qua các thời kỳ. Tại lễ kỷ niệm đồng chí Lê Hoàng Sơn, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Đông Giang đã ôn lại chặng đường 40 năm xây dựng và phát triển của lực lượng Kiểm lâm Việt Nam nói chung và của Lực lượng Kiểm lâm huyện Đông Giang nói riêng. Từ những ngày đầu thành lập, hạt kiểm lâm Đông Giang chỉ có 15 cán bộ, nhân viên, đến nay Hạt Kiểm lâm huyện có đội ngũ 32 CBCNV, trong đó 11 đồng chí có trình độ đại học.

Thời gian qua, Hạt Kiểm huyện Đông Giang luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của các cấp uỷ đảng, chính quyền các cấp và ngành dọc cấp trên, tạo mọi điều kiện thuận lợi để Hạt Kiểm lâm huyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đó là làm tốt công tác quản lý, bảo vệ, phát triển rừng và phòng cháy chữa cháy rừng, tham gia trồng rừng phủ xanh đất trống đồi trọc.


Hình1: Đồng chí Đỗ Tài-Chủ tịch UBND huyện, phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Tài, CT UBND huyện  và đồng chí Phan Tuấn, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh đã biểu dương những thành tích của Hạt Kiểm lâm huyện qua các thời kỳ đã làm tốt công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, bảo vệ “Lá phổi xanh” của huyện; góp phần không nhỏ thúc đẩy nền kinh tế, xã hội của huyện ngày càng phát triển.

Trong thời gian tới, Hạt Kiểm lâm huyện cần tập trung nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ công chức, viên chức;  Đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện tham gia bảo vệ và phát triển rừng, phòng  cháy chữa cháy rừng. Đồng thời tổ chức tập huấn, diễn tập tình huống chữa cháy rừng, tăng cường đấu tranh, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về bảo vệ và phát triển rừng.

Dịp này, Hạt kiểm lâm huyện được Tổng cục Trưởng cục Lâm nghiệp tựng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong phong trào thi đua kỷ niệm 40 năm thành lập lực lượng kiểm lâm VN.

Ngọc Vy

Tin liên quan

Thông tin người phát ngôn

Họ tên: Avô Tô Phương

Chức vụ: Chủ tịch UBND

Số điện thoại: 0908 499555

Email: phuongavt@quangnam.gov.vn