Khai mạc lớp tập huấn kỹ năng công tác Đoàn - Hội năm 2015

Sáng ngày 03/3/2015 Ban thường vụ Huyện Đoàn đã phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện tổ chức lễ khai mạc lớp tập huấn kỹ năng cán bộ Đoàn – Hội năm 2015.

Về dự có đồng chí Lê Văn Trưởng, Ủy viên thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo và cùng toàn thể các đồng chí bí thư, phó bí thư, ủy viên các chi đoàn trực thuộc và 11 xã, thị trấn. Trong 2 ngày học tập, học viên được tham gia nghiên cứu về chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh do đồng chí Lê Văn Trưởng triển khai; tổ chức diễn đàn đối thoại “ Thanh niên với Đảng, Đảng với Thanh niên ” do các đồng chí thường trực Huyện ủy và thường trực UBND huyện triển khai. Đặc biệt có sự truyền đạt của các đồng chí Báo cáo viên đến từ đơn vị huyện Điện Bàn hướng dẫn về các kỷ năng cơ bản trong các đợt sinh hoạt Đoàn – Hội với những nội dung như: Hướng dẫn đóng lều trại; múa hát tập thể; dân vũ; phương pháp nhận Morse; semafor; giải mật thư; dấu đi đường; tìm phương hướng; nút dây và thủ công trại. Bên cạnh đó, trong 2 ngày học tập học viên còn được học tập về nội dung lý tưởng và truyền cảm lý tưởng cho thanh niên; công tác tổ chức xây dựng Đoàn.

Các hình ảnh tại lớp tập huấn kỹ năng công tác Đoàn - Hội năm 2015:
Thông qua lớp tập huấn, giúp cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội được nâng cao năng lực, trình độ, kỹ năng công tác đồng thời có điều kiện trao đổi học hỏi, rút kinh nghiệm và từng bước nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể cũng như phong trào thanh niên, đưa công tác Đoàn và Hội ở địa phương đi vào nền nếp, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Va Ra

Tin liên quan

Thông tin người phát ngôn

Họ tên: Avô Tô Phương

Chức vụ: Chủ tịch UBND

Số điện thoại: 0908 499555

Email: phuongavt@quangnam.gov.vn