Thăm và tặng 9 triệu đồng cho nạn nhân và gia đình nạn nhân bị TNGT

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2015, ngày 10/11/2015, Ban An toàn giao thông tỉnh kết hợp với Ban An toàn giao thông huyện Đông Giang tổ chức đoàn đến thăm hỏi 03 nạn nhân và gia đình có nạn nhân bị tử nạn vì tai nạn giao thông trên địa bàn huyện Đông Giang.

Các nạn nhân gồm: Blúp Thu- thôn AZal xã MÀ Cooih bị thương nặng, nạn nhân Ra Pát Cheng- thôn Brùa xã Jơ Ngây, và gia đình anh Lê Văn Quyết- thôn Sáu xã Ba (vợ chết để lại con nhỏ).

Tại các gia đình và nạn nhân bị tai nạn giao thông, Đại diện Ban an toàn giao thông tỉnh và huyện đã ân cần thăm hỏi nạn nhân và gia đình có người thân bị thương nặng và tử vong do tai nạn giao thông, chia sẻ với những tổn thất, mất mát của các gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông; động viên các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, mất mát, sớm ổn định cuộc sống. 

Đoàn trao tặng mỗi gia đình 01 phần quà và 03 triệu đồng. Đoàn mong muốn các gia đình hãy tích cực tuyên truyền, vận động những người trong gia đình, dòng họ, bạn bè nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông để tránh những rủi ro khi tham gia giao thông, đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản cho bản thân và cho cộng đồng. 

Ngọc Vy

Tin liên quan

Thông tin người phát ngôn

Họ tên: Avô Tô Phương

Chức vụ: Chủ tịch UBND

Số điện thoại: 0908 499555

Email: phuongavt@quangnam.gov.vn