Thường trực Huyện ủy giao ban với các chi bộ trực thuộc Đảng ủy thị trấn Prao

Sáng ngày 29/5/2018, tại Hội trường Cơ quan thị trấn Prao Thường trực Huyện ủy giao ban với các chi bộ trực thuộc Đảng ủy thị trấn Prao. Tham dự buổi giao ban có đồng chí Đỗ Tài, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

Hội nghị giao ban nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí Bí thư chi bộ trên các mặt kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, các vấn đề bức xúc của người dân; thông tin tình hình của huyện, tỉnh về các mặt KT-CT, VHXH, QPAN trong những tháng qua.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận các vấn đề như: Công tác phát triển đảng viên; công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ; công tác tiếp dân,…

Kết luận Hội nghị, đồng chí Đỗ Tài, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đề ra một số nhiệm vụ trong thời gian đến các chi bộ cần tập trung lãnh đạo: Duy trì sinh hoạt chi bộ định kỳ; quan tâm lãnh đạo hoạt động của chi bộ; lãnh đạo tốt công tác bầu trưởng thôn; nắm chắc tình hình đời sống nhân dân; quan tâm đến công tác trồng rừng, bảo vệ rừng, trồng cây dược liệu.

Văn Vĩnh

Tin liên quan

Thông tin người phát ngôn

Họ tên: Avô Tô Phương

Chức vụ: Chủ tịch UBND

Số điện thoại: 0908 499555

Email: phuongavt@quangnam.gov.vn