Sông Kôn tổ chức các môn thể thao chào mừng Ngày thành lập Đoàn và sáp nhập thôn

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Sông Kôn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024 và thông qua quyết định sáp nhập thôn, trong các ngày 10 đến 15/3/2019 Ban chấp hành đoàn xã Sông Kôn đã tổ chức giải thể thao cho các chi đoàn thôn trên địa bàn xã tham dự.

Giải thể thao lần này gồm có 3 môn: bóng đá nam, bóng chuyền nam và môn kéo co nam, nữ. Với tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng các đội thi đấu đá bóng, đánh bóng chuyền đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả và các đội bóng.

Sau các ngày thi tài, ban tổ chức đã trao các giải cho từng đội chiến thắng. Cụ thể: đối với môn bóng đá, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chi đoàn thôn BhơHồồng 2, giải nhì thuộc về đội bóng chi đoàn Clòo, giải ba thuộc về đội bóng chi đoàn thôn K8, giải khuyến khích chi đoàn thôn K9. Đối với môn bóng chuyền: Giải nhất thuộc về chi đoàn thôn BhơHồồng 2, giải nhì thuộc về chi đoàn thôn  K8, giải ba thuộc về đội bóng chi đoàn K9 và giải khuyến khích thuộc về đội bóng chi đoàn BhơHồồng 1. Ban tổ chức cũng đã trao các giải nhất nhì ba và khuyến khích cho môn bóng chuyền nam nữ.

Bí thư đoàn xã A Lăng Run cho biết: Giải thể thao là sân chơi hữu ích, lành mạnh nhằm nâng cao sức khỏe trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên các chi đoàn thôn, đồng thời tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau trước khi các thôn sáp nhập, qua đó góp phần nâng cao chất lượng sức khỏe cũng như nhiệm vụ năm 2019.

Ngọc Vy

Tin liên quan

Thông tin người phát ngôn

Họ tên: Avô Tô Phương

Chức vụ: Chủ tịch UBND

Số điện thoại: 0908 499555

Email: phuongavt@quangnam.gov.vn