Hội Nông dân huyện thăm các điểm chốt kiểm soát dịch Covid-19

Nhằm động viên, khuyến khích tinh thần vượt qua khó khăn đối với các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Đông Giang.

Sáng ngày 17.04.2020 Hội nông dân huyện và các cơ sở hội nông dân trên địa bàn đã đến thăm và tặng quà cho lực lượng lượng chốt kiểm soát dịch Covid-19 của huyện. Đông Giang có tất cả 03 chốt kiểm soát dịch Covid-19, gồm: Chốt kiểm soát dịch tại thôn Đông Sơn, xã Ba; chốt kiểm soát dịch tại thôn Cột Buồm, xã Kà Dăng và chốt kiểm soát dịch đầu cầu Sông Bung, thôn Cutchrun, xã Mà Cooih. Cùng với việc thăm hỏi sức khỏe, đời sống của lực lượng chốt kiểm soát tại các điểm, Hội nông dân huyện đã trao mỗi điểm chốt kiểm soát dịch huyện 01 xuất quà trị giá 500 ngàn đồng và tiền 500 ngàn đồng. Cũng tại đây, các cơ sỡ hội nông dân trên địa bàn huyện cũng trao cho các chốt kiểm soát dịch huyện nhiều nhu yếu phẩm cần thiết như: Gạo, mì tôm, gà, vịt cá, nước suối , nước ngọt, sửa, các loại trái cây và tiền với tổng trị giá 7 triệu đồng.

Nhận được sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của các cấp Hội nông dân trên địa bàn huyện, lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch huyện rất cảm kích, phấn khởi đồng thời hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

VA RA

Tin liên quan

Giấy mời họp

Đang cập nhật nội dung ...

Thông tin người phát ngôn

Họ tên: Avô Tô Phương

Chức vụ: Chủ tịch UBND

Số điện thoại: 0908 499555

Email: phuongavt@quangnam.gov.vn