31 trường hợp ở xã Ba đăng ký tham gia BHXH tự nguyện tại buổi tuyên truyền

Thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã gây ra không ít khó khăn cho việc triển khai thực hiện nhiệm vụ, tuy nhiên BHXH huyện luôn nỗ lực hết mình trong công tác tuyên truyền, nhằm giữ được nhịp độ phát triển, bảo đảm hoàn thành kế hoạch được giao

Ngày 26/6/2020 BHXH huyện, Bưu điện huyện Đông Giang đã tổ chức tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện cho các hộ gia đình, nhóm đối tượng là lao động tự do, hộ nông dân trên địa bàn xã Ba.

Tại đây bà con tham gia hội nghị được tuyên truyền về đối tượng tham gia, mức đóng, phương thức đóng, thủ tục tham gia và mức hỗ trợ đóng của Nhà nước đối với từng đối tượng; chế độ và quyền lợi được hưởng khi tham gia BHXH tự nguyện…Trong buổi tuyên truyền này đã có 31 trường hợp đăng ký tham gia BHXH tự nguyện.

Qua đó, giúp người dân hiểu những lợi ích khi tham gia  BHXH tự nguyện. Đồng thời, giải đáp những vấn đề người dân quan tâm liên quan đến quyền lợi khi tham gia đóng BHXH tự nguyện. Nhờ vậy người dân thấy được lợi ích thiết thực của việc tham gia đóng BHXH tự nguyện để được hưởng lương hưu lúc về già và tích cực tham gia.

Ngọc Vy

Tin liên quan

Giấy mời họp

Đang cập nhật nội dung ...

Thông tin người phát ngôn

Họ tên: Avô Tô Phương

Chức vụ: Chủ tịch UBND

Số điện thoại: 0908 499555

Email: phuongavt@quangnam.gov.vn