Sông Kôn: Tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Đại hội Đại biểu phụ nữ xã khoá XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Nhằm hào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ xã Sông Kôn lần thứ 16 nhiệm kỳ 2021 - 2026, Ban Thường vụ Hội liên hiệp Phụ nữ xã Sông Kôn đã tổ chức chuỗi các hoạt động ý nghĩa và hiệu quả thiết thực.

Cụ thể như: hội vận động cán bộ, hội viên phụ nữ toàn xã ra quân làm vệ sinh dọc trên các tuyến đường của xã. Theo từng thôn, cán bộ, hội viên phụ nữ được chia làm các nhóm làm vệ sinh để đảm bảo không tụ tập đông người gây cản trở an toàn giao thông. Phụ nữ xã cũng đã cắt tỉa cây cối dọc tuyến đường ở các thôn, trồng hoa dọc đường tạo cảnh quang xanh-sạch-đẹp; hội cũng đã thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, thực hiện tốt mô hình “nuôi heo đất tiết kiệm” qua đó giúp các hộ gia đình nghèo có điều kiện phát triển kinh tế gia đình.

Được sự hướng dẫn của Hội LHPN huyện, của cấp ủy chính quyền cùng cấp, Hội LHPN xã đã triển khai đến các hộ gia đình lắp đặt hệ thống cờ Tổ quốc và vận động nhân dân treo cờ Tổ quốc vào các ngày lễ, tết; nhân rộng mô hình “thùng rác hộ gia đình”.

Đây là những hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn, làm đẹp cảnh quan. Đồng thời làm chuyển biến nhận thức và hành động của người dân trong việc tham gia giữ gìn môi trường sống xanh - sạch - đẹp và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Ngọc Vy

Tin liên quan

Giấy mời họp

Đang cập nhật nội dung ...

Thông tin người phát ngôn

Họ tên: Avô Tô Phương

Chức vụ: Chủ tịch UBND

Số điện thoại: 0908 499555

Email: phuongavt@quangnam.gov.vn