Giao lưu văn nghệ chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026

Tối 15/4/2021, Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa- thể thao và Truyền thanh- Truyền hình huyện Đông Giang tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 tại Trung tâm Văn hóa huyện.

Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí sôi nổi, phấn khởi trước ngày hội bầu cử. Chương trình với chủ đề “Lá phiếu niềm tin” đã kết hợp hài hòa giữa tuyên truyền về ngày bầu cử với âm nhạc, nghệ thuật. Với hơn 13 tiết mục văn nghệ được dàn dựng, chuẩn bị chu đáo, thu hút đông đảo khán giả đến xem và thưởng thức, về ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương, đất nước; tuyên truyền cho nhân dân địa phương hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp.

Chương trình giao lưu văn nghệ được tổ chức là hoạt động nhiều ý nghĩa hướng tới chào mừng ngày hội toàn dân tham gia bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Trong đó, thông điệp được nhấn mạnh: Việc lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ mới là nhiệm vụ hết sức quan trọng của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đồng thời nâng cao ý thức và trách nhiệm của cử tri trong việc lựa chọn.

A Ting Hàn

Tin liên quan

Giấy mời họp

Đang cập nhật nội dung ...

Thông tin người phát ngôn

Họ tên: Avô Tô Phương

Chức vụ: Chủ tịch UBND

Số điện thoại: 0908 499555

Email: phuongavt@quangnam.gov.vn