Ông Hồ Quang Minh thăm chốt kiểm soát dịch Covid-19 thôn Đông Sơn xã Ba

Từ sau khi kích hoạt lại Các tổ kiểm soát dịch bệnh Covid-19; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, UB MTTQ VN huyện đã đến thăm và động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các Chốt kiếm soát, phòng chống dịch Covid -19 trên địa bàn huyện.

Vào thứ bảy ngày 24/7/2021 ông Hồ Quang Minh - PCT UBND huyện đã đến thăm lực lượng làm nhiệm vụ Chốt thôn thôn Đông Sơn, xã Ba (giáp với thành phố Đà Nẵng); tại đây ông Minh đã dành nhiều lời hỏi thăm sức khỏe, tặng quà động viên tinh thần lực lượng công an, quân sự, y tế, đoàn thanh niên đang ngày đêm túc trực, làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát, phòng chống dịch Covid -19. Mong muốn các đồng chí, phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Yêu cầu chính quyền địa phương kịp thời quan tâm đến chỗ ăn, nghỉ của lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch. Tăng cường tuyên truyền nhân dân thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid -19, nhất là khẩu hiệu 5k của Bộ y tế,  không được chủ quan, lơ là trước tình hình diễn biến dịch Covid -19 ngày càng phức tạp, nguy hiểm

Hiện nay, tình hình dịch Covid -19 đang diễn biến rất phức tạp, trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã có nhiều ca dương tính. Tuy huyện Đông Giang chưa ghi nhận ca bệnh, nhưng tất cả  mọi người không nên lơ là, chủ quan trong phòng chống dịch bệnh. Nhất là kiểm soát chặt chẽ các trường hợp về từ Đà Nẵng và các vùng có dịch. Rà soát các trường hợp về từ Đà Nẵng trước 12h ngày 22/7/2021, yêu cầu mọi người khai báo y tế, thực hiện cách ly đúng quy định.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, chính quyền địa phương và các ngành chức năng trên địa bàn huyện Đông Giang đang nỗ lực, quyết tâm từng ngày, từng giờ nhằm cố gắng kiểm soát, không đẻ dịch bệnh vào địa bàn huyện.

Ngọc Vy

Tin liên quan

Giấy mời họp

Đang cập nhật nội dung ...

Thông tin người phát ngôn

Họ tên: Avô Tô Phương

Chức vụ: Chủ tịch UBND

Số điện thoại: 0908 499555

Email: phuongavt@quangnam.gov.vn