Nông dân Đông Giang ủng hộ hơn 6 tấn lương thực thực phẩm

Với tinh thần tương thân, tương ái hướng về TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam nhằm sẽ chia khó khăn với những người lao động nghèo đang thực hiện giãn cách xã hội do dịch bệnh COVID-19.

Hội Nông dân huyện đã phát động toàn thể hội viên tại các hội cơ sở trong toàn huyện quyên góp bằng nhu yếu phẩm, ủng hộ người dân Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam vượt qua khó khăn trong điều kiện phòng chống dịch bệnh.

Theo đó, các cấp Hội Nông dân đã hưởng ứng hoạt động bằng hình thức đóng góp các loại lương thực, thực phẩm như: Măng, Chuối, dứa, bí đao, bí đỏ, mít, mía, mì tôm, cá khô…

Qua 3 ngày phát động, Hội Nông dân các xã, thị trấn đã quyên góp được hơn 6 tấn lương thực thực phẩm  các loại.  Đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân huyện đánh giá cao sự vào cuộc của các cấp Hội và hội viên nông dân toàn huyện trong việc chung tay góp sức vì người dân Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam để vượt qua đại dịch Covid-19. Mong rằng số nhu yếu phẩm mà bà con nông dân huyện Đông Giang quyên góp sẽ được chuyển vào cho người dân Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam trong thời gian sớm nhất.

Ngọc Vy

Tin liên quan

Giấy mời họp

Đang cập nhật nội dung ...

Thông tin người phát ngôn

Họ tên: Avô Tô Phương

Chức vụ: Chủ tịch UBND

Số điện thoại: 0908 499555

Email: phuongavt@quangnam.gov.vn