Kà Dăng: tổ chức kỳ họp thứ 2 Hội đồng nhân dân xã khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 28/7/2021 tại Hội trường UBND xã Kà Dăng, đã diễn ra kỳ họp thứ 2 Hội đồng nhân dân xã khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chủ trì kỳ họp Ông Lăng Den – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, bà A Lăng Thị Hội – Phó Chủ tịch HĐND xã.

Tham dự kỳ họp có thường trực Đảng ủy, UBND xã, UBMTTQVN xã, các vị Đại biểu HĐND xã khóa XII, các ban, ngành hội đoàn thể. Phát biểu khai mạc kỳ họp ông A Lăng Den nhấn mạnh kỳ họp lần này các vị đại biểu hội đồng và các ban ngành phát huy hết vai trò trách nhiệm của mình, tham gia xây dựng đóng góp ý kiến về các lĩnh vực kinh tế xã hội đời sống của nhân dân, tham gia xây dựng nghị quyết của HĐND. Thảo luận tại kỳ họp các Đại biểu cũng đã chỉ ra những khó khăn hiện nay đó là ảnh hưởng đại dịch COVID -19, dịch bệnh  ở đàn gia súc, còn về vấn đề cơ sở hạ tầng  hiện nay một số công trình đang thi công chậm tiến độ như công trình nước sinh hoạt, thủy lợi gây ảnh hưởng đến sản xuất cũng như sinh hoạt của nhân dân. Sau khi nghe các vị đại biểu kiến nghị đề xuất  đại diện lãnh đạo UBND xã đã trả lời một số ý kiến, kiến nghị, ghi nhận tiếp thu, sẽ có hướng khắc phục thuộc thẩm quyền của xã, còn các công trình thuộc cấp trên quản lý sẽ đề xuất lên cấp có thẩm quyền.

Bế mạc kỳ họp ông A Lăng Den đã chỉ ra những khó khăn vướng mắc, chỉ đạo các các ban ngành liên quan, đặc biệt UBND xã quan tâm tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri, sớm giải quyết các vấn đề cấp bách, bức xuất của người dân.

Người viết tin: Đinh Nhanh, VHTT-Đài truyền thanh xã Kà Dăng

Tin liên quan

Giấy mời họp

Đang cập nhật nội dung ...

Thông tin người phát ngôn

Họ tên: Avô Tô Phương

Chức vụ: Chủ tịch UBND

Số điện thoại: 0908 499555

Email: phuongavt@quangnam.gov.vn