Hỗ trợ 5 triệu đồng cho chị Mạc Thị Inh

Từ nguồn hỗ trợ của Mạnh thường quân Công ty trách nhiệm hữu hạn Phúc Thịnh có văn phòng đại diện đóng tại 75 Trương Chí Cương, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên _ Quảng Nam. Sáng ngày 15.8 đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên, bí thư huyện Đoàn đã đến thăm và trao tặng xuất quà cho gia đình em Mạc Thị Inh, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Tống Coói, xã Ba.

Hoàn cảnh gia đình Mạc Thị Inh hiện đang thật sự hết sức khó khăn, cơ cực. Chồng mất năm 2019, để lại em và 3 đứa con thơ. Nay bản thân em lại mắc thêm đa căn bệnh nguy hiểm như nhiểm trùng máu, phổi; suy thận gan nặng hiện đang cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Bắc Quảng. Với hoàn cảnh éo le, khó khăn trên đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên, bí thư huyện Đoàn đã đến thăm và trao tặng xuất quà tiền mặt 5 triệu đồng từ Mạnh Thường quân Công ty TNHH Phúc Thịnh nhằm chia sẻ, động viên trước những khó khăn của gia đình em.

Cũng với tinh thần sẽ chia với hoàn cảnh của Mạc Thị Inh, bà con nhân dân trong thôn cũng đã đóng góp, hỗ trợ được trên 10 triệu đồng giúp gia đình chị có thêm phần trang trãi, chăm sóc trong thời gian chị đang điều trị.

VA RA

Tin liên quan

Giấy mời họp

Đang cập nhật nội dung ...

Thông tin người phát ngôn

Họ tên: Avô Tô Phương

Chức vụ: Chủ tịch UBND

Số điện thoại: 0908 499555

Email: phuongavt@quangnam.gov.vn