Đông Giang tặng 130 suất quà trung thu cho trẻ khó khăn và con lực lượng làm nhiệm vụ tại các điểm chốt chặn dịch Covid-19

Tết Trung thu năm nay do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, nên không tổ chức chương trình Lễ hội trăng rằm như những năm trước, nhưng huyện Đông Giang luôn giành những tình cảm ấm áp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, con em của lực lượng tham gia thực hiện nhiệm vụ tại các điểm chốt chặn kiểm soát dịch bệnh của huyện nhà.

Theo đó, ngày 20/9 đại diện lãnh đạo huyện ông Đỗ Hữu Tùng - PCT UBND huyện Đông Giang đã đến thăm hỏi và tặng 55 suất quà trung thu cho con của lực lượng làm công tác chốt chặn tại 3 điểm kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng. Động viên lực lượng thực thi nhiệm vụ, đồng thời yêu cầu lực lượng trực chốt cần tăng cường giám sát, kiểm tra để đảm bảo hoạt động của chốt kiểm soát nghiêm túc, hiệu quả. Tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định cách ly, khai báo y tế và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng để kịp thời thông tin, báo cáo và xử lý các vấn đề phát sinh.

Nhân dịp này, huyện cũng đã phân bổ 75 suất quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ khuyết tật của 11 xã, thị trấn, mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng (gồm đèn lồng, bánh trung thu, đồ dùng học tập, tiền mặt)

Ngọc Vy

Tin liên quan

Giấy mời họp

Đang cập nhật nội dung ...

Thông tin người phát ngôn

Họ tên: Avô Tô Phương

Chức vụ: Chủ tịch UBND

Số điện thoại: 0908 499555

Email: phuongavt@quangnam.gov.vn