Đông Giang tiêm 2500 liều vắc xin Vero Cell cho người dân

Từ ngày 15-17/10/2021 Trung tâm y tế huyện Đông Giang tổ chức tiêm 2500 liều vắc xin Ve ro Cell của hãng Sinopharm (Trung Quốc) cho 2500 người dân đến từ các địa phương trên toàn huyện. (Việc tiêm vắc xin được thực hiện ở hai địa điểm là Trung tâm văn hóa thể thao huyện và Trung tâm y tế huyện)

          Để triển khai đợt tiêm này, Trung tâm Y tế huyện đã tham mưu cho UBND huyện, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 của huyện các phương án tổ chức tiêm bảo đảm an toàn, an ninh trật tự và hiệu quả. Cùng việc với việc chuẩn bị tốt các điều kiện bảo đảm về điều kiện cơ sở vật chất, cán bộ, nhân viên y tế đáp ứng công tác tiêm, tại các điểm tiêm được tăng cường thêm lực lượng bảo đảm về an ninh trật tự, tiếp nhận người đến tiêm theo đúng danh sách được phê duyệt.

          Công tác tiêm vắc xin ngày đầu tiên của đợt này diễn ra đảm bảo an toàn hiệu quả. Điểm tiêm chủng được bố trí phòng theo dõi 30 phút sau tiêm, đảm bảo an toàn tiêm và đảm bảo công tác phòng chống dịch trong quá trình tiêm vắc xin,… Bên cạnh đó, TTYT huyện chuẩn bị xe và các phương tiện cấp cứu nhằm đáp ứng việc cấp cứu và chuyển bệnh nhân đến cơ sở y tế sớm nhất nếu có sự cố xảy ra.

          Số lượng tiêm lần này lớn nên UBND huyện đã huy động sự hỗ trợ của 05 công chức, viên chức của các ngành hỗ trợ việc tổ chức tiêm vắc xin phòng bệnh Covid-19.

Tin liên quan

Giấy mời họp

Đang cập nhật nội dung ...

Thông tin người phát ngôn

Họ tên: Avô Tô Phương

Chức vụ: Chủ tịch UBND

Số điện thoại: 0908 499555

Email: phuongavt@quangnam.gov.vn