Đảng ủy xã Ba tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2023)

Chiều ngày 16/10/2023, Đảng ủy xã Ba tổ chức buổi Gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2023) và 93 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng. Đồng thời tổng kết phong trào thi đua “Chi bộ nói không với kỷ luật Đảng”.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Dự buổi gặp mặt có đồng chí A Lăng Đinh, Bí thư Đảng ủy xã, Đồng chí Phạm Xuân Vân, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XVIII, trưởng các ban, ngành, Mặt trận - Đoàn thể xã, bộ phận tham mưu, giúp việc Đảng ủy, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Bí thư các Chi bộ trực thuộc và các đồng chí nguyên Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm và Ủy viên UBKT Đảng ủy qua các thời kỳ.

Đồng chí A Lăng Đinh - Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Linh, ĐUV, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy đọc diễn văn ôn lại truyền thống 75 năm ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng 16/10/1948 - 16/10/2023; 53 năm thành lập Ủy ban kiểm tra Đảng bộ tỉnh Quảng Nam 1970 - 2023 và 50 năm thành lập Ủy ban kiểm tra Đảng bộ huyện Đông Giang 1973 – 2023 và 23 năm thành lập UBKT Đảng ủy xã Ba 2000 - 2023.

Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Linh - ĐUV, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã đồng chí ALăng Đinh - Bí thư Đảng ủy xã đã tặng hoa chúc mừng và mong muốn các đồng chí đang làm công tác kiểm tra Đảng tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua; Không ngừng học tập, rèn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ. Nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng và năng lực công tác; luôn chủ động, sáng tạo trong công việc. Tiếp tục thực hiện tốt mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao, góp phần giữ gìn và phát huy hơn nữa sự đoàn kết thống nhất trong Đảng bộ, làm cho Đảng bộ ngày càng trong sạch và vững mạnh hơn để xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Ngành kiểm tra cũng như truyền thống của Đảng bộ xã nhà.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua “Chi bộ nói không với kỷ luật Đảng”

Cũng trong buổi gặp mặt này, Đảng ủy xã đã tổ chức tổng kết và trao giấy khen cho 03 tập thể và 04 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua “Chi bộ nói không với kỷ luật Đảng”.

Các đồng chí nguyên Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm và Ủy viên UBKT Đảng ủy qua các thời kỳ cũng đã chia sẽ nhiều kinh nghiệm hay, quý báu trong thời gian công tác trong ngành kiểm tra Đảng, đồng thời cũng bày tỏ niềm vui sướng và tự hào trước những bước phát triển của Ngành kiểm tra Đảng nói chung và của UBKT Đảng ủy xã Ba nói riêng.

Tin liên quan

Thông tin người phát ngôn

Họ tên: Avô Tô Phương

Chức vụ: Chủ tịch UBND

Số điện thoại: 0908 499555

Email: phuongavt@quangnam.gov.vn