Hội LHPN thị trấn Prao tổ chức trò chơi dân gian cho chị em phụ nữ

Nhằm chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa hai bà Trưng. Ngày 06/3/2024, Hội LHPN thị trấn Prao tổ chức trò chơi dân gian cho chị em phụ nữ trên địa bàn thị trấn.

Có thể là hình ảnh về 13 người
Có thể là hình ảnh về 10 người
| Nguồn ảnh: Facebook Todanpho Tà Vạc

Tham gia trò chơi có 7 đội với trên 180 vận động viên là các hội viên phụ nữ đến từ 6 tổ dân phố và tổ nữ công, công đoàn thị trấn Prao. Các đội tham gia Hội thi với các trò chơi dân gian gồm: kéo co, bịt mắt đập heo đất, chuyền chanh, mặc quần không dùng tay. Hội thi đã thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ cho các đội tham gia thi. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức  trao giải nhất cho chi hội phụ nữ tổ dân phố Gừng, tổ dân phố Tà Vạc đạt giải nhì, tổ dân phố Prao đạt giải Ba, và giải khuyến khích thuộc về tổ dân phố A Dinh.

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản
| Nguồn ảnh: Facebook Todanpho Tà Vạc

Hội thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các hội viên phụ nữ trên địa bàn thị trấn được giao lưu, vui chơi, giải trí, thể hiện tinh thần đoàn kết, thân thiện, kích thích trí thông minh, tài khéo léo của chị em, mang tính cộng đồng rất cao, lôi cuốn mọi người cùng vui chơi. Qua đó, góp phần gìn giữ, phát huy những nét văn hóa truyền thống đặc sắc của dân tộc, giúp các chị em phụ nữ gắn kết với nhau, xóa tan mệt nhọc sau thời gian lao động sản xuất.

Tin liên quan

Thông tin người phát ngôn

Họ tên: Avô Tô Phương

Chức vụ: Chủ tịch UBND

Số điện thoại: 0908 499555

Email: phuongavt@quangnam.gov.vn